CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM - HÀN QUỐC
CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM - HÀN QUỐC

giới thiệu

Công ty trách nhiệm hữu hạn TRANDA được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102001173 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 25/09/2000. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm ngành dệt may đặc biệt là chăn ga gối đệm mang thương hiệu WARM và ASY - thương hiệu đã được Cục sở hữu công nghiệp bảo hộ.
 
  
 
Lĩnh vực hoạt động của Công ty cụ thể:
 
- Sản xuất và cung cấp bông gòn, bông xơ polyester, bông tấm phục vụ cho ngành may mặc, chăn ga gối đệm và một số các ngành khác...
 
- Sản xuất quần áo, xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và một số các quốc gia khác.
 
- Gia công chăn, ga, gối, trần thêu áo jacket trên dây truyền thiết bị hiện đại đồng bộ của Công ty.
 
- Sản xuất các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm Hàn Quốc cao cấp thương hiệu Warm đã được cục sở hữu công nghiệp bảo hộ về thương hiệu
 
Với quy mô nhà máy và văn phòng điều hành sản xuất rộng lớn, hệ thống máy may trần thêu đồng bộ đời mới, đội ngũ nhân viên quản lý có trình độ cao, được đào tạo chính quy tại các trường đại học và đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững.
 
Hiện nay sản phẩm chăn ga gối đệm của Công ty đã khẳng định trên thị trường. Đặc biệt là sự vượt trội về chất lượng, mẫu mã màu sắc phong phú. Mục tiêu lớn nhất của Công ty là mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh, giảm giá thành sản phẩm, ổn định sản xuất lâu dài, tạo lập uy tín đối với khách hàng và luôn xứng đáng là người bạn hàng đáng tin cậy của tất cả các đối tác trong và ngoài nước.